Trang chủ Đăng nhập

Lần hoạt động

Diễn đàn | Tự làm Wap | Kiếm tiền trên mạng
Tìm kiếm
Chia sẻ lên Zing twitter Google PlusView 10741
  Hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube
xchieclax xchieclax (SV!) [Off] [#] (23.10.2014 / 09:21)
Đang tìm người yêu
Việc xem số tiền kiếm được từ Youtube là không có gì khó khăn lắm, tuy nhiên vẫn có những vấn đề nhất định bạn cần biết. Hãy đọc bài viết để hiểu rõ hơn nhé.

Khi kiếm tiền từ Youtube nhiều bạn vẫn chưa thể xem mình kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube, hoặc là bên trên phần tổng số tiền ước tính của Youtube vẫn là những con số 0. Vậy phải làm sao?
Hình ảnh minh họa
Xem báo cáo thu nhập Youtube

Bạn cần chắc chắn rằng đã liên kết thành công với Adsense

Chỉ khi liên kết thành công với Adsense thì bạn mới có thể xem mình kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube. Bởi vì dữ liệu hiển thị ở Youtube được lấy từ Adsense.

Liên kết thành công với Adsense là thế nào? Bạn truy cập vào tài khoản Youtube đang kiếm tiền. Vào phần Cài đặt kênh chọn mục Kiếm tiền chọn tiếp Xem xét hoặc thay đổi liên kết Adsense

Hoặc truy cập theo: Bạn cần [Đăng nhập] để thấy link!

Xin lưu ý là ở phần này bạn sẽ thấy như hình bên dưới
Hình ảnh minh họa
Xem liên kết adsense và Youtube

Bạn cần thấy được dãy số ID Adsense và bạn cần thấy ngày tháng năm liên kết với Adsense.

Nếu bạn đăng ký Adsense bằng chính tài khoản Youtube thì việc này khá đơn giản. Nếu bạn đăng ký Adsense bằng tài khoản mail khác với Youtube. Thì bạn cần làm thêm bước sau.

Truy cập vào Adsense theo liên kết: Bạn cần [Đăng nhập] để thấy link!

Ở đây bạn cần nhập địa chỉ mail của tài khoản Youtube vào sau đó thực hiện liên kết lại bên tài khoản Youtube 1 lần nữa.

Nếu bạn vẫn chưa biết làm sao để liên kết Adsense với Youtube thì bạn có thể xem bài viết Youtube liên kết Adsense để biết thêm.

Xem số tiền kiếm được ở Youtube truy cập theo liên kết: Bạn cần [Đăng nhập] để thấy link!

Bạn sẽ thấy phần báo cáo tổng thu nhập ước tính Youtube như hình ảnh
Hình ảnh minh họa
Số tiền kiếm được Youtube – Adsense

Số tiền hiển thị ở TỔNG THU NHẬP ƯỚC TÍNH chính là số tiền bạn kiếm được. Lưu ý chọn phần khoảng thời gian nhé.

Ở trong phần thống kê này, bạn có thể xem cụ thể các video kiếm được bao nhiêu tiền bằng các chọn phần Thu nhập ước tính ở dưới Báo cáo doanh thu

Riêng phần Hiệu suất quảng cáo chỉ là con số thống kê dự tính cao nhất mà bạn có thể đạt được nếu hiệu suất là 100% thôi, cái này dùng để mình đánh giá, không phải là thu nhập.

Lưu ý là ở Youtube báo cáo Tổng thu nhập ước tính bị trễ 2 ngày, bạn có thể đọc bài này vì sao không có dữ liệu 2 ngày gần nhất để hiểu rõ hơn.

Xem thu nhập ước tính ngay hôm nay ở Adsense

Nhiều khi bạn muốn xem thu nhập ước tính ngay hôm nay là bao nhiêu ở Youtube, khi đó bạn cần xem trong Adsense. Bạn cần vào phần Báo cáo hiệu suất chọn phần Sản phẩm bên menu bên trái rồi chọn phần Hosted AdSense for Content. Bạn cần chọn ngày tháng là hôm nay hoặc khoảng thời gian cho đến hôm nay.

Ở đó có phần Total earnings phần này chỉ là dự kiến thu nhập của bạn, thường thì thu nhập thực tế của bạn sẽ nhỏ hơn, bằng khoảng 55% con số đó.

Riêng phần hướng dẫn Adsense không có hình ảnh, lý do là vì chơi adsense tốt nhất là không chụp hình.

Nếu trong tài khoản Youtube của bạn có nhiều tiền, và trong tài khoản adsense ít tiền, thì bạn cần nhớ rằng, ngày 15 hàng tháng adsense mới tổng kết thu nhập của Youtube tháng trước.

Như vậy là xong bài hướng dẫn xem số tiền kiếm được từ Youtube cho các bạn chưa biết rồi nhé. Nếu toàn bộ các bước bạn đều thực hiện đúng, mà số tiền kiếm được vấn là 0.00 usd thì lý do là. Số lượt xem hàng ngày của bạn quá ít, hoặc không có lượt bấm vào quảng cáo. Bây giờ có câu hỏi nào, bạn có thể đặt ở dưới phần thảo luận nhé.

__________
Tin học như cơm bình dân

Bài viết liên quan:

  Tổng số: 1

Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
1 / 3