Trang chủ Đăng nhập
Cùng chơi Army2 sv ATVN, free xu, lượng...

Lần hoạt động

Diễn đàn | Truyện và Thơ | Truyện ngắn
Tìm kiếm
Chia sẻ lên Zing twitter Google PlusView 229
  [TTY]-Yêu bạn cùng lớp - P5
conan4321 Nguyễn Long Nhật (Adm) [Off] [#] (31.08.2021 / 14:30)
Chỉ Là Muốn Nói Anh Vẫn Yêu Em ❤
Phần 5

Sau vụ hôm trước anh thằng Hiếu lên trường thì bọn kia cũng éo dám ho he gì nữa, có lần em gặp nó ở căn tin thì bọn nó cũng chỉ dám cúi đầu lủi thẳng, hehe.
Cả tuần tiếp theo không có gì xảy ra cả, đi học thì chỉ ngồi nghe giảng, ra chơi thì thỉnh thoảng xuống căn tin uống nước với thèng Hiếu… có mấy lần nó rủ con gấu nó xuống chém gió linh tinh thôi. Gấu nó thì cũng gọi là “được” ở trường này. Cao tầm 1m6, hơi trắng, mặt được, tóc dài. Em cũng éo quan tâm lắm, nó hỏi thì trả lời, thỉnh thoảng nó trêu em thì em cũng chỉ cười thôi. Đù má nó, có hôm nó còn chơi kiểu gọi sữa chua ra xong bón cho thèng Hiếu mới vờ lờ chứ.

Em: Gớm, bé lắm đấy.

Gấu thằng mặt loz: Kệ em – Bĩu môi nữa mới khắm chứ.

Thằng mặt loz: Kệ bọn tao, mày gato à?

Em cũng kệ cmnl, đã thế em gọi thêm chai sting + gói bimbim, kệ mọe tụi nó muốn làm gì thì làm, em chơi đòn kinh tế, hehe.Tối hôm nọ, em đang ngồi quán net gần nhà thì thằng mặt loz Hiếu nhắn tin:

Hiếu: Đang đâu thế ku?

Em: Anh đang ở quán – Em nhắn lại cho nó rồi chơi tiếp.

Đang combat thì nó vỗ cái “bộp” vào vai làm em lệch cmn skill, đm nó may là éo thua combat, hí hí.

Em: Đm, may tao xanh không thua cmnr.

Hiếu: Xàm c.

Em: Cút, đm thèng nhôm đoàn.

Hiếu: Đù má, solo không cờ hó?

Em: Quất luôn, bố sợ m à?

Thế là đợi nó bật máy xong em vào tạo phòng solo 1 – 1. Thằng này đánh cũng bình thường nhưng mà tại mấy lần trước solo vui em toàn nhả kèo cho nó thắng nên hôm nay to mồm gạ em solo ấy mà, hí hí. Chết cmmd bị bố gài kèo. Y như rằng vào cái được tầm vài phút em cho thằng bé sấp mặt L luôn.

Em: Haha, thằng gà. Chết cmm chưa, anh xin 100k nha.

Thằng mặt loz: Cc, bố nhả cho m 100k đấy.

Em: Bình tĩnh nào bạn hiền, huynh đệ ta đi uống nước nhé, hihi.

Trông mặt thằng bé vẫn tội vc. Nhưng vẫn phải chấp nhận các bác ạ. Hahaa. Thế là em với nó ra phố uống nước, vào quán quen gọi 2 trà chanh với 1 đĩa hướng dương. Đang trêu nó cái kèo lúc nãy thì từ xa em thấy gái đang ngồi sau thằng đéo nào ấy, em nín cmnl éo nói được gì nữa. Thằng bé thấy em đang cười cười tự nhiên tắt đài thì hỏi:

Hiếu: Sao không sủa nữa à con chó?

Em: Chó cmm, thôi đi về.

Gọi tính tiền xong 2 thằng đèo nhau về nhà, về đến nhà em khóa cửa, bật TV xem mà nghĩ lại cái cảnh lúc nãy: Gái ngồi sau thằng bỏ mợ nào ấy, cười nói vui vẻ lắm, chắc éo nhìn thấy em, mà nhìn thấy cũng chẳng làm gì. Em có là cái éo gì của gái đâu? Người yêu éo phải, bạn thân thì lại càng không. Cơ mà cái ý nghĩ thằng cờ hó đấy là người yêu gái cứ luẩn quẩn quanh đầu. Tự nhủ bảo kệ. Éo quan tâm, chắc là anh trai hay gì gì đấy thôi, chắc éo phải người yêu đâu. Nghĩ nhiều mệt người em tắt mẹ TV đi, kiểm tra cửa lẻo rồi tắt điện tầng 1 lên tầng 2 vệ sinh cá nhân, tắm rửa rồi ngủ.Sáng hôm sau em sang rủ thằng Hiếu đi học như mọi khi, đến trường xong phi lên lớp cất cặp rồi chạy sang rủ nó đi ăn sáng, thế là 2 đứa trốn tiết truy bài đầu giờ, mà tiết truy bài đấy làm cho có lệ thôi, 15p giở sách vở ôn lại bài cũ cơ mà chúng nó toàn nói chuyện.

Gọi 2 bát mì trứng cho 2 thằng, đang nhâm nhi cốc sting thì có một bọn đi xuống, mà em để ý có 1 thằng que quen, nhìn kỹ lại thì hóa ra thằng hôm qua, do ngược sáng đèn đường với cả nó đi nhanh nên em éo nhìn rõ mặt cơ mà hôm nay để ý lại thì rõ ràng là nó rồi. Ra tình tiền rồi lên lớp, trên đường đi em có hỏi thằng Hiếu:

Em: Ê, mày có thấy cái thằng tóc nâu lúc nãy không?

Hiếu: Sao thế, hay mày kết nó rồi, nhờ tao xin số hộ à?

Em: Kết cc, tao hỏi nghiêm túc mà.

Hiếu: Thằng Vinh làng bên ấy.

Em: Sao tao éo biết nhỉ? Mà nó học lớp nào hả mày?

Hiếu: Mày mới về, toàn ở làng thì biết thế đéo nào được, nó sn 98 học 11a5, mà mấy lần nó xuống căn tin rồi còn gì?

Em: Tao quan tâm làm éo gì.

Hiếu: Thằng điên, không quan tâm thì hỏi cc à?

Kệ mẹ nó, em đi thằng về lớp luôn, thằng đấy là thế éo nào với gái nhỉ?

Đến lúc về đi qua cổng trường em thấy thằng đấy đứng đợi gái, mà gái cũng tươi cười với nó mới vãi lều chứ!! Éo quan tâm, em phi thẳng về luôn, quên cả đợi thằng Hiếu.

Chiều ra sân bóng thì gặp thằng Hiếu, em hỏi lại kỹ hơn thì hóa ra thằng chó kia nó làm nông nghiệp các bác ạ. Thằng đấy cũng đẹp trai, nhà giàu, mà cái em quan tâm nhất là đm nó làm nông dân, chăn rau kiểu địt xong đá cmn, em tức lắm mà éo làm thế nào được, đồng ý là em éo tán được gái nhưng thà là như thế còn hơn là gái yêu nhầm phải cái loại chăn rau kia. Chẳng lẽ em phải đứng nhìn à???

Bài viết liên quan:

  Tổng số: 1

Lọc theo tác giả
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)

Trong diễn đàn

Sắp xếp theo thứ tự từ trên xuống
2 / 3